Các phương pháp phòng chống thấm dột trong mùa mưa

+ Các phương pháp phòng chống thấm dột trong mùa mưa, tư vấn thi công chống thấm dột, các biện pháp tránh thấm dột hiệu quả nhất hiện nay, công ty chống thấm hiệu quả, dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp hiệu quả nhất…

+ Đối với các công trình đang thi công:

– Lựa chọn vật liệu chống thấm theo sự tư vấn của các chuyên gia trong ngành, thiết kế đúng tiêu chuẩn chống thấm, các tiêu chuẩn về kết cấu công trình (vì kết cấu không đảm bảo sẽ dẫn đến rạn nứt).
– Lựa chọn đơn vị thi công chống thấm dột chuyên nghiệp, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chống thấm cho các công trình.
– Nước ta có đặc điểm khí hậu là nhiệt đới gió mùa nên các công trình sẽ phải chịu tác động rất lớn từ ảnh hưởng của môi trường. Do vậy, việc thiết kế phải phù hợp với khí hậu để giảm thiểu tối đa nhất những ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà. Khi thi công cần đặc biệt lưu ý đến các phần mái, sàn phòng vệ sinh, hệ thống thu hồi nước bởi vì đây là những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước, trong mùa mưa bão thì lượng nước cần thoát càng lớn và không có giải pháp khắc phục thì việc nước thấm vào công trình sẽ xảy ra.
– Ở phần mái tùy vào loại công trình có thế là mái dốc hay mái bằng nhưng khi thiết kế thì độ dốc mái phải được tính toán cụ thể để lượng nước thoát nhanh nhất, về cấu tạo thì luôn có lớp chống thấm cho sàn mái hay là sàn phòng vệ sinh.

+ Xem thêm: Thi công làm mái che cao cấp

+ Đối với những ngôi nhà đã hoàn thành

– Thường xuyên kiểm tra đường ống nước kỹ thuật để phát hiện rò rỉ và tìm cách khắc phục sớm nhất.
– Định kì kiểm tra, vệ sinh ống thu hồi nước sàn mái cũng như sàn phòng vệ sinh, sê nô,…tránh gây ứ đọng nước. Những chỗ tiếp giữa tường, sàn, trần với các thiết bị kỹ thuật dẫn chứa nước cũng cần phải được chú ý vì đây là chỗ dễ rạn nứt và nước có thể qua các vết nứt gây thấm cho công trình.
– Công ty chống thấm tại tphcm chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp chống thấm dột, chống thấm tường nhà, chống thấm tầng hầm… hiệu quả & triệt để. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn một công trình chống thấm tốt nhất.

+ Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm về dịch vụ chống thấm dột, thi công chống thấm ngược, chống thấm nhà vệ sinh… quý khách hàng đang tìm công ty chống thấm tại TPHCM hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn dịch vụ qua SĐT: 0919.35.1991.